Triển vọng USD / MXN: rủi ro đang phục hồi nhanh chóng, nhưng con đường phía trước còn nhiều khó khăn

Triển vọng USD / MXN: rủi ro đang phục hồi nhanh chóng, nhưng con đường phía trước còn nhiều khó khăn

Triển vọng USD / MXN: rủi ro đang phục hồi nhanh chóng, nhưng con đường phía trước còn nhiều khó khăn. Nếu bạn đang kinh doanh giao dịch tiền tệ, bạn có thể đã biết tầm quan trọng của khả năng dự đoán. Đồng đô la Mỹ có phần được định giá cao bởi hầu hết các tiêu chuẩn của mọi người.

Họ chỉ có thể giao dịch để bảo vệ tương lai tài chính của chính họ. Như các bạn đã biết, chỉ số đô la đã trở nên hung hăng vào cuối và bây giờ có vẻ như nó sắp cất cánh vào tầng bình lưu một lần nữa.

Đừng quên rằng thị trường tương lai chiếm tỷ trọng lớn trong lợi nhuận của bạn. Sự gia tăng ổn định của chỉ số đồng đô la cũng đang tạo ra rất nhiều lựa chọn tiền tệ cho các nhà giao dịch để kiếm lợi nhuận. Bạn có thực sự tin rằng đồng đô la tăng sẽ tiếp tục theo cách này? Đồng đô la hiện được định giá ở mức gần bảy mươi phần trăm so với mức của một năm trước và điều gì xảy ra khi nó tăng thêm nữa trong vài ngày tới?

Nếu bạn có thể theo kịp với đồng đô la đang tăng, bạn sẽ đi trước trò chơi. Nhưng nếu bạn thực hiện một cách tiếp cận ít thận trọng hơn, bạn có thể không có lợi nhuận. Các tài khoản tương lai Forex rất giống với thị trường chứng khoán ở chỗ chúng phản ứng chậm với những thay đổi về nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế.

Ý tưởng đằng sau đồng đô la tương lai là một khi bạn mua một hợp đồng, giá vẫn giữ nguyên như ngày nay. Và đó là cách nó sẽ tiếp tục.

Vì vậy, miễn là triển vọng đồng đô la nắm giữ, bạn nên hạnh phúc hơn. Tất nhiên, loại hiện trạng này là một lợi thế lớn.

Tuy nhiên, bạn có thể sai và một số tin xấu đang xuất hiện ở đâu đó. Ngay bây giờ, không còn nghi ngờ gì nữa, thị trường tiền tệ đang trải qua sự biến động đáng kinh ngạc, nhưng tôi tin chắc rằng một điều gì đó lớn hơn sắp xảy ra. Và tôi tin rằng một cái gì đó lớn hơn sẽ xảy ra cuối cùng.

Cũng có thể mọi thứ đang trở nên khá nhàm chán, đặc biệt là nếu bạn đã quen với tin nóng. Tôi đang đề cập đến sự hồi phục liên tục của thị trường tiền tệ và rất có thể thị trường sẽ lại đi xuống.

Tôi nhớ rằng vào tháng 1, tôi đã trải qua một cơn dư chấn cho cuộc khủng hoảng nợ châu Âu. Khu vực đồng euro gần như sụp đổ vì Ngân hàng Trung ương châu Âu quyết định in quá nhiều tiền. Lý do EU có thể chịu đựng được cuộc khủng hoảng là vì mọi người đều biết rằng cách duy nhất để tồn tại là nếu họ in rất nhiều tiền.

Chu kỳ tin tức này giống như xem một em bé học đi. Tất cả bắt đầu với một cái gì đó không phải là tin tức gì cả. Điều này mang lại cho mọi người cảm giác an toàn sai lầm và điều này dẫn đến họ tin rằng “cái gì đó” là một sự phục hồi và thịnh vượng thực sự.

Ngay cả khi đồng đô la giữ vị trí tốt, vẫn có khả năng tốt là một cái gì đó tốt hơn đang ở xung quanh. Ít nhất bây giờ, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết rằng bạn đang theo xu hướng thông thường và có khả năng cao là có thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn đang ở xung quanh.

Vì vậy, miễn là bạn giữ ổn định triển vọng đô la, bạn sẽ an toàn. Bạn đang làm tốt và tôi thực sự hy vọng rằng bạn là. Nhưng hãy nhớ rằng luôn có một cái gì đó lớn hơn sắp tới.

Có một vấn đề đặc biệt mà thị trường phải đối mặt và đó là họ không nghĩ về các sự kiện có thể xảy ra xung quanh. Bạn không thể học được bất kỳ bài học nào từ lịch sử và đó là lý do tại sao bạn phải cẩn thận và đôi khi cũng may mắn. Nếu bạn muốn kiếm tiền giao dịch ngoại hối, đừng bỏ lỡ cơ hội để xem giá vàng.