S & P 500 Outlook: VIX trong thu nhập tập trung, nói chuyện kích thích

S & P 500 Outlook: VIX trong thu nhập tập trung, nói chuyện kích thích

y đã đi trên con đường đi xuống kể từ đầu năm 2020, nhưng có một mảnh lót bạc nhỏ. Chỉ số S & P 500 đang tăng mạnh và các nhà đầu tư đã bắt đầu cảm thấy tốt hơn về cách Tổng thống Obama lên kế hoạch đưa nền kinh tế trở lại khỏe mạnh.

Nếu bạn chưa đọc về triển vọng kinh tế cho tiểu bang của mình từ đầu năm, thì có khả năng bạn sẽ bỏ lỡ tin tốt lành từ Washington, DC Khi cơn bão chính trị và kinh tế trên khắp đất nước hoành hành, S & P 500 chỉ số vẫn khá tốt trên đầu trang. Tuy nhiên, chỉ số đột nhiên bị ảnh hưởng lớn sau đầu tháng 8, khi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu thực hiện các nỗ lực kích thích của riêng mình.

Kể từ đó, chỉ số đã tăng một chút và cho thấy một số dấu hiệu của sự sống trên thị trường chứng khoán. Hiện tại, triển vọng vẫn tích cực khi Cục Dự trữ Liên bang cố gắng kích thích nền kinh tế bằng cách bơm tiền vào thị trường chứng khoán.

Trong khi thị trường chứng khoán có thể hơi đá vào thời điểm này, nhiều chuyên gia vẫn đang giữ hy vọng rằng mọi thứ sẽ phục hồi. Tuy nhiên, có thể tìm thấy một cơ hội đầu tư tốt. Dưới đây là năm ý tưởng để khiến các nhà đầu tư hào hứng với nền kinh tế sắp tới.

Đầu tiên, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với sự đóng cửa của chính phủ và các khoản cắt giảm tiềm năng đối với Medicare và Medicaid, có nhu cầu chăm sóc y tế ngay lập tức trong nhiều lĩnh vực. Điều này có nghĩa là các công ty trong ngành chăm sóc sức khỏe đã sẵn sàng để hưởng lợi từ sự gia tăng lợi nhuận tổng thể của họ, không chỉ ngay bây giờ, mà trong suốt vài năm tới.

Thứ hai, chính phủ đóng cửa và tăng thuế lờ mờ sẽ khiến bạn phải tạm dừng. Nhiều khả năng những biện pháp này sẽ tiêu tốn của chính phủ liên bang hàng tỷ đô la trong vài tháng tới, và với tình trạng thất nghiệp gia tăng, người sử dụng lao động có thể sẵn sàng cung cấp lợi ích để giữ cho nhân viên làm việc.

Thứ ba, thị trường nợ. Sự gia tăng gần đây của nợ tiêu dùng khi đối mặt với tiền lương trì trệ đã khiến các gia đình gặp khó khăn hơn trong việc vượt lên về mặt tài chính. Các công ty giảm nợ đang gia tăng, và nền kinh tế đang có dấu hiệu cải thiện, nhưng có thể cần thời gian để thị trường nợ ổn định.

Thứ tư, thị trường chứng khoán. Chỉ số Dow Jones đã không thay đổi trong hầu hết năm, nhưng có thể mọi thứ có thể sẽ tăng ở một số điểm. Ngay bây giờ, chỉ số Dow không có dấu hiệu của sự tăng giá trong quá khứ và đồng đô la Mỹ vẫn chưa phục hồi từ sự sụt giảm gần đây.

Thứ năm, giá dầu tương lai. Giá dầu giảm gần đây đã làm tổn thương các công ty trên toàn thế giới. Ví dụ, các đại gia dầu mỏ BP và Exxon hiện đang xem xét sự thiếu hụt lớn về thu nhập do sản xuất dầu thấp hơn.

Như bạn có thể thấy, đây là thời điểm rất lạc quan trên thị trường chứng khoán và tiềm năng lợi nhuận là rất lớn. Do đó, bạn nên đầu tư vào các cổ phiếu như sau:

Bạn có thể muốn thực hiện nghiên cứu của riêng mình về từng ý tưởng trong số năm ý tưởng này để xác định những gì bạn có thể làm để đầu tư của bạn có lợi hơn. Có thể có rất nhiều rủi ro liên quan, nhưng đó cũng là một cơ hội rất lớn. Đầu tư vào các cổ phiếu như thế này sẽ giúp bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và cho bạn cơ hội để tạo ra sự khác biệt thực sự trong nền kinh tế. Đừng ngại đầu tư một chút, vì bạn sẽ vui vì bạn đã làm.

Khi bạn đọc tin tức kinh tế trên cả nước, hãy chú ý đến các báo cáo về nền kinh tế. Giữ cho nền kinh tế trong tâm trí của bạn. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là phải có hiểu biết cơ bản về tình trạng của nền kinh tế để có thể đưa ra quyết định sáng suốt sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư tốt hơn.