Pound Outlook Anh Bearish giữa những lo ngại Brexit không có thỏa thuận

Pound Outlook Anh Bearish giữa những lo ngại Brexit không có thỏa thuận

Đồng bảng Anh đã mở rộng chiếc xe trượt tuyết của mình xuống mức thấp nhất trong 28 tháng so với đồng đô la vào thứ ba sau khi Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson có bài phát biểu Brexit cứng rắn từ căn cứ tàu ngầm của mình ở Scotland và bác bỏ một phiếu bầu khác cho nền độc lập của Scotland. Vì lo ngại về sự gia tăng trong lời đề nghị không có ngày của Brexit trong bối cảnh bộ phim chính trị trong nước và không có dấu hiệu của một thỏa thuận đang diễn ra, nó vẫn tiếp xúc với những rủi ro giảm giá. Thật khó để tập hợp vào thứ Tư sau khi nhà đàm phán Brexit của EU với những bình luận tích cực từ Michel Barnier, nói rằng chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho Anh một quan hệ đối tác, vì chưa từng có bất kỳ nước thứ ba nào khác. Trong khi đó, ông đã rút lui khỏi hội đồng quản trị vào thứ Hai, khi đầu cơ tăng cường rằng Vương quốc Anh có thể rời khỏi EU mà không cần bất kỳ thỏa thuận nào. Nó đã giảm vào thứ Tư ở châu Á khi rủi ro Brexit lại nổ ra. Vào giữa tuần, đồng bảng Anh bắt đầu tăng giá, khi vị trí thủ tướng của ông Vladimir Johnson vẫn là trung tâm của sự chú ý khi thị trường Anh tiếp tục tiêu hóa việc đề cử Brexiter làm Thủ tướng.

Chính phủ đề xuất tái tạo và kết hợp các khía cạnh của liên minh hải quan EU vào mối quan hệ hậu Brexit cũng như giữ tất cả các tài sản và quy định sản phẩm của Vương quốc Anh dưới sự bảo trợ của Ủy ban Châu Âu và Tòa án Công lý. Ngoài ra, nó được đề xuất vẫn là đối tượng của một số cơ quan quản lý của EU và đã đệ trình một đề xuất di cư mà vẫn có thể thấy tự do di chuyển trong chính sách hiệu quả của EU được đóng gói lại như một thứ khác. Dưới sự lãnh đạo dũng cảm của Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson, chính phủ Anh đã đẩy mạnh kế hoạch và tài trợ cho một thỏa thuận không có Brexit, huy động một thỏa thuận không có Brexit trên toàn quốc.

Với đồng đô la có khả năng ổn định về phát triển thương mại và lo ngại về sự chậm lại trong tăng trưởng toàn cầu, đồng Nhân dân tệ được nhìn thấy kéo dài những tổn thất ngắn hạn. Đô la Mỹ tăng doanh số bán lẻ, Trump War War Mối đe dọa cổ phiếu Đô la Mỹ đã có nhiều vấn đề quan trọng để thúc đẩy hiệu suất tốt nhất của nó trong một ngày kể từ ngày 5 tháng 7. Nó đã gửi một ngày tiến bộ khác vào thứ Hai, mặc dù lợi nhuận từ cổ phiếu dài hạn của Hoa Kỳ giảm giữa những lo ngại về căng thẳng thương mại leo thang với Trung Quốc. Và nó đã bắt đầu tuần tương đối ổn định so với bảng Anh sau khi công bố chỉ số hoạt động quốc gia của Fed của Hoa Kỳ vào tháng Sáu. Đồng đô la Mỹ kết thúc tuần so với bảng Anh, vì sự không chắc chắn của Brexit tiếp tục gây áp lực lên Sterling. Đồng thời, đồng đô la Mỹ đã được xác nhận vào đầu tuần với tư cách là người bảo vệ nhà đầu tư USD cho quyết định tỷ giá của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư. Đồng đô la Mỹ đã tăng một cách khiêm tốn vào thứ ba, nâng đồng bảng lên nhờ một cú trượt mạnh mẽ sau khi Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson đưa một lối thoát không thỏa thuận từ phía sau Liên minh châu Âu lên bàn.

Thị trường đã dự đoán có lẽ ba lần cắt giảm lãi suất vào cuối năm nay. Mặc dù giá sau đó đã phục hồi từ căng thẳng thương mại khiến các nhà đầu tư đổ xô vào đồng đô la, việc tăng giá bị giới hạn dưới 97,40. Giá dầu thô ở New York đã hồi phục phần nào và hiện ở mức 57, vì dấu hiệu giảm bớt ở Trung Đông và lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục gây áp lực giảm giá đối với giá dầu. Giá dầu thô tăng Recap hàng hóa, kéo dài mức tăng phiên trước đó trong bối cảnh ngày càng có nhiều bằng chứng về sự gián đoạn nguồn cung dầu thô từ Iran và Venezuela và sau khi giảm hàng tồn kho dầu thô của Mỹ. Họ đã đạt đến đỉnh điểm trong vòng 2 tuần vì lo ngại về một cuộc tấn công của quân đội Mỹ vào Iran có thể làm gián đoạn dòng chảy từ Trung Đông, nơi cung cấp hơn 20% sản lượng dầu thế giới.

Vào thứ Sáu, các thương nhân của Sterling trở nên lo lắng hơn vì Brussels có nghĩa là họ sẵn sàng đàm phán lại một thỏa thuận Brexit mới, căng thẳng hơn nữa giữa Anh và Liên minh châu Âu trước ngày khởi hành tháng Mười. Bên kia Đại Tây Dương, sự phục hồi sau khi rơi xuống ngày thứ ba dưới đường xu hướng tăng kể từ đầu tháng, trong khi họ hồi hộp chờ đợi Tòa án Tối cao Vương quốc Anh ra phán quyết về tính hợp pháp của việc đình chỉ Thủ tướng Nghị viện Boris Johnson. Các nhà giao dịch đô la Mỹ sẽ mong muốn xuất bản dữ liệu tiêu thụ cốt lõi cá nhân cho tháng 5 tuần tới.

Trong phiên họp châu Á trước đó, các hành động trong khu vực đã tập trung vào một cơn lạc quan khác, sau khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin xác nhận rằng ông và Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer sẽ gặp Phó Thủ tướng Trung Quốc Liu He để hội đàm. thương mại trong hai tuần. Khi các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro cao liên quan đến cổ phiếu thị trường mới nổi, hành động giá tương tự có thể được dự kiến ​​ở các loại tiền tệ tăng trưởng liên quan như Dollarwhich của Úc gần đây đã thử nghiệm đường xu hướng kháng cự lâu dài. Các nhà đầu tư ngoại hối tùy chọn hiện đang đánh giá rủi ro giảm giá lớn hơn đối với GBP sau khi một số thành viên của chính phủ đã từ chức trong các cuộc đàm phán Brexit.