IMF: Hạ cấp tăng trưởng toàn cầu Deutsche Bank

IMF: Hạ cấp tăng trưởng toàn cầu Deutsche Bank

Hiệu ứng Domino Ngành tài chính Đức đóng một phần quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Nhưng ITEM dự đoán tăng trưởng trong quý hiện tại khi lạm phát giảm nhanh hơn dự kiến ​​sẽ giảm tải cho khách hàng và Thế vận hội sẽ mang lại sự thúc đẩy. Chúng tôi khuyên họ nên kiềm chế phát triển tín dụng và điều này đòi hỏi phải chậm lại. Nhu cầu tín dụng giảm, sau đó, làm suy yếu nền kinh tế thực tế. Hàng hóa Việc thiếu kẽm trên toàn thế giới đã trở nên rõ ràng vào đêm qua trên dữ liệu hàng tồn kho mới nhất, do đó tăng ba%. Theo các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, không thoải mái với sự biến động cao hơn của thị trường chứng khoán và muốn đặt một số lợi nhuận họ đã kiếm được trong mười thập kỷ qua, có khoản đầu tư không rủi ro sẽ mang lại lợi nhuận sẽ mang lại lợi nhuận có thể phù hợp với (hoặc đánh bại) lạm phát trong vài thập kỷ tới. Sự không chắc chắn sẽ tiếp tục trong các cuộc đàm phán kéo dài và không có gì đảm bảo nó sẽ tồn tại chỉ trong một thời gian ngắn.

Những gì có thể được thực hiện trong hai năm sau đó là một sáng kiến ​​thực sự của châu Âu. Phải mất một vài tháng để bất kỳ cải thiện trong tăng trưởng toàn cầu sẽ được xem trong tăng trưởng lợi nhuận của tập đoàn. Đó là tuần trước, và cho đến nay không có gì. Đây là một bất ngờ lớn cho thị trường.

Hãy bình luận khi bạn có bất kỳ cái nhìn sâu sắc. Phân tích này được thực hiện bằng cách sử dụng Cơ sở dữ liệu toàn cầu CEIC có thể thu được thông qua CDMNext. Báo cáo cũng có một dự báo quốc tế. Chúng tôi nghĩ rằng bằng chứng ngụ ý rằng khoảng cách sản lượng quốc tế là tiêu cực và nền kinh tế quốc tế hiện đang tăng trưởng với tốc độ dưới mức tăng trưởng toàn cầu có thể. Đó là bằng chứng cho thấy kế hoạch tài chính đang hoạt động.

Phần lớn các khoản nợ được sử dụng để tài trợ cho lợi nhuận gần đây của Trung Quốc, mặc dù ở mức độ khiêm tốn hơn rất nhiều, đã được tăng lên trong năm năm qua. Các khoản vay cho các doanh nghiệp năng lượng đang phá sản. Deutsche Bank đang cho thấy các chỉ số về điểm yếu đó nhiều hơn mọi tổ chức khác của Đức tại thời điểm này. Ngân hàng quan trọng, liên quan nhiều đến cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn dẫn đến khủng hoảng tài chính toàn cầu, vẫn thường bị cáo buộc gian lận liên quan đến các khoản vay.

Đồng đô la Úc có thể sẽ vẫn chịu áp lực do tình cảm suy yếu đối với Trung Quốc, đối tác thương mại lớn nhất của nước này. Quỹ cảnh báo tăng trưởng có thể bị cắt giảm một nửa điểm vào năm 2020 nếu tất cả các mối đe dọa thuế quan được thực hiện. Bạn có thể loại bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn. Các nhà đầu tư và nhà kinh tế tiếp tục rất có khả năng tập trung vào những điểm tuyệt vời của báo cáo IMF này trái ngược với những rủi ro đặt ra. Tài sản cấp 3 cực kỳ khó định giá dựa trên giá thị trường và khó bán. Nó đã bảo vệ sự giàu có thông qua mọi loại khủng hoảng tài chính có thể.

Có lẽ, bài tập đuổi đuôi của LaVorgna chưa kết thúc. Đây không phải là một hệ thống hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những chỉ số được theo dõi chặt chẽ nhất cho nền kinh tế quốc tế. Sự pha trộn giữa tăng trưởng chậm chạp trên toàn thế giới và lãi suất rất thấp đã khiến cho việc kiếm tiền từ việc cho vay trở nên rắc rối. Tuy nhiên, bây giờ bạn tìm thấy một hỗn hợp cho vay thương mại và ECA đa phương như Ngân hàng Phát triển Hồi giáo.

Nếu Phố Wall bắt đầu gửi, nó sẽ thực hiện việc này rất chậm. Vì vậy, mặc dù bức tranh hoàn chỉnh cho năm 2019 vẫn còn hơi âm u, nhưng sự phát triển kinh tế nếu họ đi sai có thể thực sự báo trước sự kết thúc của cuộc đua bò tài chính toàn cầu kéo dài 10 năm. Bong bóng thị trường trái phiếu này là thứ gì đó liên tục bị thổi phồng trong 35 thập kỷ trước.

Gần đây, nhà đàm phán Brexit của EU, Michel Barnier, báo cáo Thành phố Luân Đôn sẽ không tìm thấy một thỏa thuận duy nhất. Sự ảm đạm của một kịch bản như vậy đã được phản ánh trong các đánh giá khác nhau. CBO phi đảng phái giải thích ước tính lớn hơn chủ yếu là do sự gia hạn hồi tố của nhiều quy định thuế của công ty và cá nhân. Reid nhấn mạnh ba rắc rối chính.

Bây giờ nó là một cổ phiếu cười. Các doanh nghiệp trích dẫn nhu cầu yếu hơn mong đợi cho một số sản phẩm. Chỉ 3 tháng trước hạn chót, các công ty vẫn không hiểu điều gì sẽ xảy ra và cách tiến hành.

Các chuyên gia không nghĩ rằng ngân hàng sẽ trải qua vận mệnh giống hệt như anh em nhà Lehman. Đó không phải là lời khuyên đầu tư hay phương thuốc để mua hoặc bán chứng khoán. Thay đổi hệ thống giá sẽ thay đổi hành vi, bởi vì nó thay đổi thông tin về các ưu đãi mà mọi người nhận được. Đây là những con số khủng khiếp và có thể báo hiệu một giai đoạn khác trong một cuộc suy thoái tài chính đáng kể của Trung Quốc. Lợi nhuận hàng tháng sau đó được gộp lại để đạt được mức lợi nhuận hàng năm. Có một thực tế là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang giải thích rằng lãi suất hiện tại ở Mỹ là một khoảng cách rất xa so với trung lập và họ có thể lấy lãi suất so với lãi suất trung tính nếu họ nghĩ là phù hợp.