Giá vàng tăng bất chấp rủi ro hồi sinh, thương mại Trung Quốc Hoa Kỳ hy vọng nâng thô

Giá vàng tăng bất chấp rủi ro hồi sinh, thương mại Trung Quốc Hoa Kỳ hy vọng nâng thô

Việc không tăng lãi suất đã chứng tỏ là một tích cực hơn nữa, góp phần làm giảm thêm giá trị của đồng bảng Anh. Hãy nhớ rằng, tất cả số vàng từng khai thác vẫn còn tồn tại nên nguồn cung hoàn chỉnh là thứ đang tiếp tục tăng không giống như hàng hóa hữu hạn như dầu mỏ. Thực tế đơn giản, động thái này cao hơn đã xảy ra mà không có nguyên tắc cơ bản quan trọng nào khiến cho việc di chuyển trở nên đáng chú ý hơn. Sẽ có ý nghĩa khi kiểm tra tại dải này cho các tín hiệu định hướng trong kênh. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng phần báo hiệu tiềm năng của việc mua tài sản phụ thuộc vào bối cảnh kinh tế và chính sách rộng lớn hơn. Tất cả các yếu tố này có thể hoạt động như là nền tảng cho giá vàng dài hạn bền vững ngoại trừ đầu cơ về lạm phát. Tuy nhiên, rủi ro giảm tiếp tục tăng trong thời gian ngắn.

Bạch kim hiện ở mức 795,40. GOLD dường như đang đánh dấu thời gian bên dưới mức 1.300 đô la tâm lý khi một chút hồi phục trong đồng đô la Mỹ đi xa ở đà tăng. Ngoài ra, tôi cảm thấy rằng người ta cần phải suy nghĩ về việc sử dụng vàng như một chỉ báo tụt hậu về nhu cầu trú ẩn an toàn trái ngược với một chỉ số chính. Thép có thể đang đi theo hướng thích hợp cho một năm 2019 mạnh mẽ. Tuy nhiên, thanh để đi bộ thậm chí còn lớn hơn.

Bạn đang có lợi nhuận cung cấp cho thị trường, do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi quan sát thấy một chút yếu kém, ” Zahir giải thích. Trong khi nhu cầu vàng hiện đang ổn định, các yếu tố kinh tế vĩ mô ở Trung Quốc đại diện cho một chỉ số giảm giá dài hạn. Nhu cầu dầu thấp hơn ở Mỹ và Trung Quốc gây ra do suy thoái kinh tế vì sự gia tăng thương mại giữa hai nước có thể sẽ đè nặng lên thị trường, một số nhà phân tích cho biết. Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời sử dụng hơn ba lần tổng số người là doanh nghiệp than, bất kể sức mạnh chính trị sau này. Nhưng ngành công nghiệp này vẫn đang vật lộn với rất ít hy vọng trong tầm nhìn. Trong thời kỳ hoảng loạn tài chính, nó có xu hướng giảm cùng với hàng hóa và cổ phiếu. Các thương nhân không mong đợi bất kỳ thỏa thuận đột phá quan trọng nào tại cuộc họp này đang tạo ra một số điều không chắc chắn trong ngành, thúc đẩy cuộc biểu tình ngắn ngày hôm nay.

Lợi nhuận biên giảm dần là một phần của vấn đề, và phần lớn tài chính quý IV cho thực tế tất cả các chuyên ngành dầu mỏ đã làm thị trường thất vọng. Con số này rất có thể là sự đánh giá thấp của tổng số quốc gia về suy nghĩ tiêu dùng về số lượng khổng lồ mà Trung Quốc được trang bị để sản xuất từ ​​công suất khai thác trong nước và thu được từ các nguồn khác nhau. Động thái này sẽ chọn cuộc chiến thương mại đến một mức độ nghiêm trọng hoàn toàn mới. Trong trường hợp biên bản chứng minh là diều hâu, sau đó chúng ta có thể quan sát đồng đô la xây dựng một sự trở lại mà phải đặt giá vàng dưới áp lực. Tuy nhiên, những bài đọc đó tiếp tục ở mức khá khuất phục ở thời điểm hiện tại.

Brent đã vượt qua $ 80 lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014 cuối tuần. Trong trường hợp các cuộc đàm phán gần đây kết thúc đột ngột thì đây sẽ là một vấn đề và vàng có thể nhận được một giá thầu. Sở giao dịch chứng khoán Trung Quốc. Tương lai tốt đẹp cho hai nước!