Giá vàng dao động khi USD nhảy vào phút sau FOMC

Giá vàng dao động khi USD nhảy vào phút sau FOMC

Giá vàng dao động khi USD nhảy vọt Số giờ sau FOMC Kể từ khi Biên bản FOMC lưu ý rằng mặc dù trần đường cong lợi suất, hoặc lãi suất mục tiêu, có thể được sử dụng như một công cụ hữu ích, nó cũng đã được gợi ý rằng nhu cầu tiềm năng đối với các khoản nợ bổ sung của chính phủ liên bang trong một số trường hợp nhất định có thể dẫn đến rủi ro đáng kể đối với uy tín của ngân hàng trung ương, đó là lý do tại sao một số người tham gia thị trường đang theo dõi số liệu USD / GBP và USD / JPY để xem liệu chính phủ Mỹ có đủ không gian tài chính để hỗ trợ việc tăng lãi suất hay không. Nhiều người tin rằng không có dấu hiệu ngay lập tức về sự thay đổi tỷ giá, nhưng không có thông tin nào cho biết khi nào Hoa Kỳ sẽ đạt đến điểm tới hạn.

Giá vàng dao động khi USD tăng sau phút FOMC Mặc dù không có dấu hiệu thay đổi rõ ràng trong nền kinh tế Mỹ trong ba quý kinh tế đầu tiên sau giờ FOMC, Cục Dự trữ Liên bang vẫn giữ một quan điểm thận trọng. Có rất ít nghi ngờ rằng khi Fed bắt đầu tăng lãi suất, áp lực sẽ đến từ thị trường tài chính. Cách duy nhất để thực sự xác định liệu việc tăng tỷ giá có tác động tiêu cực đến nền kinh tế hay không là đợi một vài tháng trước khi đưa ra quyết định mua hay bán vàng.

Giá vàng đã giảm Do USD đã bắt đầu tăng so với bảng Anh sau phút FOMC, giá vàng đã giảm gần 10% xuống mức thấp nhất trong lịch sử. Giá hợp đồng vàng tương lai giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng, trong khi giá giao ngay cũng giảm. Điều này có thể sẽ tiếp tục đà giảm, với giá vàng sẽ tiếp tục giảm trong những tuần tới.

Giá vàng tương lai đang giảm vì khủng hoảng tài chính toàn cầu Cũng như tất cả các kim loại quý, rất có thể Hoa Kỳ sẽ trải qua một đợt suy thoái đáng kể trong nền kinh tế của mình. Nếu nhu cầu về vàng ít hơn và ít người mua hơn trên thị trường kỳ hạn, giá vàng sẽ giảm.

Giá vàng dao động là do suy thoái của Mỹ Như đã nêu trước đây, cũng có khả năng chính phủ Mỹ sẽ tăng giá để đối phó với các vấn đề kinh tế của chính mình. Nếu điều này xảy ra, thì giá vàng có thể thực sự tăng do cung vượt cầu. Tuy nhiên, nếu các vấn đề của chính phủ là tương đối nhỏ, thì giá vàng sẽ vẫn ở mức hiện tại trong vài tháng hoặc vài năm. Cho đến nay, không thể biết liệu Hoa Kỳ sẽ có bất kỳ thay đổi đáng kể nào trên thị trường cho đến quý đầu tiên của năm 2020 hay không.

Suy thoái toàn cầu có rất ít ảnh hưởng đến nhu cầu vàng Về suy thoái toàn cầu, có rất ít nghi ngờ rằng tình hình sẽ vẫn biến động trong suốt năm nay. Với nền kinh tế toàn cầu đang tăng trưởng chậm lại và tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục gia tăng, nhu cầu về vàng trong dài hạn có thể sẽ ít hơn và giá cao hơn vào một thời điểm nào đó.

Giá vàng dao động do nền kinh tế Mỹ kém hiệu quả Do nền kinh tế Mỹ kém hiệu quả, nhiều người đã mất niềm tin vào đồng đô la Mỹ và có thể tìm kiếm các loại tiền tệ thay thế có cùng mức độ an toàn. Trên thực tế, đã có một lượng lớn nhu cầu đối với các loại tiền tệ khác, khi các nhà giao dịch cố gắng kiếm tiền nhanh bằng cách bán lượng tiền nắm giữ tại Hoa Kỳ của họ để lấy các loại tiền tệ thay thế. Cho đến nay, hầu hết các nhà giao dịch đều tránh vàng, nhưng trong những ngày tới, nhiều người khác có thể tận dụng cơ hội này để mua vàng vì họ nhận thấy rằng đồng đô la sẽ sớm giảm trở lại và có nhiều khả năng giá giảm. kim loại.

Giá vàng sẽ tiếp tục giảm Mặc dù suy thoái kinh tế toàn cầu sẽ ảnh hưởng đến thị trường vàng theo một số cách, nhưng việc nền kinh tế Mỹ không có khả năng phục hồi được cho là sẽ không khiến giá vàng giảm mạnh. Tuy nhiên, những bất ổn liên quan đến nền kinh tế trong tương lai có thể khiến nhiều nhà đầu tư ngừng mua vàng cho đến khi thị trường có dấu hiệu phục hồi. Trong khi đó, nếu bạn là một nhà đầu tư vào kim loại quý và bạn không sở hữu vàng ngay bây giờ, thì hãy làm như vậy càng sớm càng tốt. Mặc dù vàng có nhiều hứa hẹn trong tương lai, nhưng đừng để sự bấp bênh khiến bạn không đầu tư.