EUR / USD ngừng hoạt động, kiểm tra dầu Hỗ trợ chính khi gợi ý giảm rủi ro xuất hiện

EUR / USD ngừng hoạt động, kiểm tra dầu Hỗ trợ chính khi gợi ý giảm rủi ro xuất hiện

EUR / USD đã có một ngày khó khăn vào ngày hôm nay. Lý do cho điều này là sự dịch chuyển lớn của USD đã tạo ra hai thị trường: một thị trường bán quá mức và bán dưới mức.

Kịch bản này sẽ chỉ tồn tại miễn là không có hỗ trợ cho toàn bộ thị trường. Nếu có hỗ trợ, EUR / USD có thể sử dụng số tiền đó để dẫn đầu. Trong một kịch bản như vậy, hỗ trợ mạnh nhất vào lúc này rõ ràng là giá dầu.

Đó là bánh xe roulette trông tất cả hạnh phúc ngày hôm nay. Một điều tích cực về dầu là đó là một cơ hội tốt để xem mỗi loại tiền tệ hoạt động như thế nào ở cấp độ dài hạn và ngắn hạn.

Ngành năng lượng là một kết nối tốt cho tiền tệ. Dầu trong lịch sử đã được biết là làm tốt vào đầu năm. Điều này là do giá dầu tăng mạnh trong quý đầu tiên và giảm vào cuối năm nay.

Chúng tôi biết rằng ngành công nghiệp dầu mỏ đang làm rất tốt ngày hôm nay. Với lập trường tăng giá mạnh về dầu, một trong những cổ phiếu dầu hàng đầu hiện nay là Chevron. Công ty đã liên tục làm rất tốt trong những tháng gần đây, do đó chỉ ra rằng việc tăng giá dầu có thể sẽ tiếp tục.

Vì EUR / USD đã suy yếu đến mức thấp, đồng Euro cũng bắt đầu suy yếu và đây là sự phát triển tiêu cực đối với USD. Nhược điểm của USD ngay bây giờ là đồng Euro gần với đỉnh cao của sức mạnh. Do đó, áp lực tiêu cực đối với tiền tệ có khả năng tăng mạnh trong suốt cả ngày.

Tỷ giá EUR / USD đang dần chìm xuống khi đồng Euro mạnh lên. Khi nó lặn, EUR / USD có thể xuống đáy trước khi kết thúc ngày.

Ở đây chúng ta có thể lưu ý rằng nếu EUR / USD phá vỡ dưới mức 63,00 thì tiền tệ châu Âu có thể sẽ bắt đầu tăng so với Đô la. Hiện tại, EUR / USD đã giảm xuống dưới 60,00. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 62,00 có nghĩa là có khả năng EUR / USD có thể nhảy.

Dầu đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ cho Euro / USD ngay bây giờ. Sự sụt giảm gần đây của giá dầu sẽ chỉ ra rằng phần quá bán của thị trường đã chạm đáy.

Có năm mức hỗ trợ quan trọng cho Euro / USD hiện nay. Các phần quá bán của thị trường được đặt tại 52,99, 61,64, 62,44, 62,87 và 63,00.

Do đó, hỗ trợ yếu nhất hiện nay có lẽ là giá dầu. Mặc dù không có nhiều lý do để coi rủi ro vượt mức là rủi ro lớn, nhưng sẽ là một sai lầm nếu để EUR / USD một mình vào lúc này.