Dự báo tỷ giá EUR / USD: RSI để xác nhận sự hình thành cờ Bull

Dự báo tỷ giá EUR / USD: RSI để xác nhận sự hình thành cờ Bull

Tại sao Dự báo tỷ giá EUR / USD rất quan trọng? Nó có ảnh hưởng đến quyết định giao dịch của bạn hay không? Hãy xem cách nó ảnh hưởng đến quyết định giao dịch của bạn và cách bạn có thể sử dụng nó trong chiến lược giao dịch của mình.

Dự báo mạnh có thể chỉ ra rằng thị trường đang ở gần giá mua hoặc gần đáy theo hướng tăng của thị trường. Dự báo tỷ giá Euro / USD mạnh hơn cũng có thể chỉ ra rằng thị trường đã có xu hướng giảm.

Chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) cho thấy Dự báo tỷ giá EUR / USD bị mua quá mức hoặc bán quá mức. Nếu chỉ số RSI tăng trên 50, thì thị trường sắp đảo chiều. Điều này có nghĩa là một sự đảo ngược có thể sắp xảy ra.

Vì vậy, những dấu hiệu của một chỉ số RSI mạnh là gì? Nó sẽ tăng lên trên 50 sau khi mức thấp của thị trường, nó sẽ tiếp tục tăng giá sau khi nó đạt đến đỉnh thấp nhất và nó sẽ vượt qua mức cao thấp hơn ở đỉnh của phạm vi RSI.

Những chỉ số này có nghĩa là thị trường đã đảo chiều? Trong hầu hết các trường hợp, một chỉ báo RSI mạnh sẽ báo hiệu sự đảo chiều sớm, do đó thị trường sắp di chuyển lên hoặc xuống.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn nếu bạn đang mua EUR / USD và muốn mua ở mức thấp? Nếu chỉ số RSI dưới 50, bạn muốn bán để nhanh chóng thoát khỏi thị trường.

Thị trường đã có một chỉ báo RSI mạnh mẽ trong một thời gian, vì vậy dự kiến ​​thị trường sẽ tiếp tục tăng lên. Đường trung bình động của RSI thường có hình dạng tương đương với đường trung bình động của thị trường. Đó là một đường cao hơn so với trung bình di chuyển của thị trường và thường dài hơn.

Đường trung bình động của thị trường theo xu hướng, trong khi chỉ số RSI giúp các nhà giao dịch xác định nó. Nếu bạn có chỉ số RSI yếu, điều đó cho thấy thị trường quá cao. Điều này có nghĩa là bạn cần phải thoát khỏi thị trường và chờ giá quay trở lại trước khi bạn mua thêm.

Hành động giá của thị trường trông khá bình thường khi chỉ số RSI thấp. Điều này có nghĩa là thị trường vẫn đang tăng lên. Bạn có thể mong đợi thị trường sẽ vượt lên trên các ngưỡng kháng cự, hoặc các điểm thấp của xu hướng của thị trường, khi chỉ số RSI xuống thấp hơn.

Nếu thị trường leo lên đến đỉnh của các đường kháng cự, thì bạn nên mua EUR / USD. Đây là một giao dịch mua an toàn, bởi vì thị trường đã đạt đến xu hướng tăng. Hãy nhớ rằng, bạn muốn mua ở đầu các đường kháng cự và bạn không muốn bán ở phía dưới.

Nếu chỉ số RSI nằm dưới mức 50, bạn nên thoát khỏi thị trường và chờ cho nó đi lên. Nếu bạn không, thì bạn có thể xem EUR / USD như một khoản đầu tư.

Chừng nào thị trường còn trên một xu hướng tăng, chỉ số cho thấy rằng nó đang ở trên một thị trường tự do mạnh mẽ. Vì vậy, hãy theo dõi các chỉ số và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một xu hướng.