Dự báo tỷ giá của NZD/USD: Sự hình thành cờ gấu diễn ra vào tháng 4

Dự báo tỷ giá của NZD/USD: Sự hình thành cờ gấu diễn ra vào tháng 4

Dự báo tỷ giá của NZD/USD vào cuối tuần trước là một thị trường giảm giá ở mức mười đô la. Với các vòng phản hồi tích cực đi cả hai chiều, điểm yếu đã bắt đầu thư giãn ở cả hai đầu của phổ.

Rõ ràng là một thị trường mới đã đi vào hoạt động kể từ khi đồng đô la mạnh lên. Khi tỷ giá NZD/USD bắt đầu đi ngang, sức mạnh tỷ giá nhanh chóng được các nhà giao dịch tiền tệ rút ra. Hầu hết giao dịch hướng tới đồng đô la khi thị trường ổn định.

Ở New Zealand, tỷ giá NZD/USD đã dao động quanh mức tám đô la, một mức được coi là một điểm yếu trong nhiều giao dịch. Nhiều người tin rằng họ có thể phá vỡ vùng tám đô la và sau đó bắt đầu mua tiền tệ. Nếu họ có thể đạt đến mức này, sức mạnh của tỷ giá NZD/USD sẽ bắt đầu xu hướng tiếp theo.

Sức mạnh có khả năng được duy trì vì nó được củng cố bởi các mức cao và thấp mạnh trên biểu đồ. Cao và thấp là biểu tượng của sự thay đổi trong xu hướng. Các thương nhân muốn mua NZD / USD vì họ mong đợi một loại tiền tệ mạnh hơn. Khi đồng tiền mạnh hơn trở nên mạnh hơn, nó sẽ thu hút nhiều người mua hơn.

Ở Mỹ, tỷ giá của NZD/USD không khác với USD. Trong khi đồng đô la yếu hơn khuyến khích tỷ giá của NZD/USD mạnh hơn, sức mạnh cũng sẽ được các nhà giao dịch khuyến khích. Khi một loại tiền tệ yếu hơn buộc USD tăng, tỷ giá NZD/USD sẽ yếu đi. Tỷ giá NZD/USD càng mạnh, USD càng yếu.

Những loại động lực này là rõ ràng từ các hệ thống giao dịch cho thấy các mô hình và thị trường đã đặt ra một xu hướng mới. Biểu đồ không phải là tất cả về biểu đồ trong quá khứ.

Bạn cần nhìn vào xu hướng mới trong môi trường kinh tế vĩ mô và quyết định xem nền kinh tế yếu có nghĩa là điều tốt hay điều xấu. Nếu đó là một điều xấu, thì bạn sẽ muốn bắt đầu bảo vệ tiền của mình. Nếu đó là một điều tốt, thì bạn có thể muốn cố gắng nắm bắt một số lợi ích vốn chủ sở hữu.

Tại Hoa Kỳ, tỷ giá NZD/USD đã được kéo trở lại từ mức cao của nó đến một phạm vi sẽ hỗ trợ USD. Tại Canada, một loại tiền tệ yếu hơn khiến cho tỷ giá của NZD/USD có thể mạnh hơn.

Nếu bạn đang xem xét biến động giá, bạn cũng nên xem thang đo thời gian của tỷ lệ và điểm yếu sẽ kéo dài bao lâu. Ở Mỹ, điểm yếu có thể là ngắn hạn và vì vậy một giao dịch ngắn hạn vẫn có thể sinh lãi.

Nếu giao dịch dài hạn hơn, bạn vẫn có thể có lãi, nhưng bạn có thể thấy sự phục hồi hoàn toàn. Đây là một thị trường năng động và bạn có thể đi một trong hai cách tùy thuộc vào nơi bạn ngồi.

Một số sự kiện chính có thể xảy ra trên thị trường và tỷ giá của NZD/USD có thể thay đổi so với USD. Điều này có thể là khi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu tăng lãi suất, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ vẫn ở mức cao, giá dầu tăng, Trung Quốc tăng quá mức và chứng khoán giảm. Nó có thể xảy ra.

Một nhà giao dịch có ý thức về thời gian cũng sẽ có một vị trí khi thị trường dường như có thể bùng phát. Nếu có một cuộc biểu tình, họ có thể là khôn ngoan để đặt một điểm dừng lỗ trên giao dịch và để cho động thái này diễn ra. Nếu có sự cố, nhà giao dịch nên có thể thoát ra và giữ tiền của họ với sự bảo vệ để tận dụng xu hướng mới.