Dow Jones, Nasdaq 100, S & P 500, Triển vọng giá vàng: Nhắm vào Fed Repos

Dow Jones, Nasdaq 100, S & P 500, Triển vọng giá vàng: Nhắm vào Fed Repos

Mặc dù gần đây thị trường chứng khoán đã bị đá, các nhà đầu tư đang hướng tới Cục Dự trữ Liên bang và thị trường quỹ Liên bang để có triển vọng kinh tế. Vẫn còn quá sớm để nói mức độ thành công của nó.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch chứng khoán và ETF sẽ thấy Fed cải thiện thị trường bằng cách làm những gì tốt nhất – mở rộng và quản lý thị trường. Không có lý do gì để nghĩ rằng nó sẽ không làm điều này với một vài “trục trặc” nữa nếu thị trường bị đình trệ.

Một điều chắc chắn là, khi Fed tiếp tục thắt chặt, chúng ta đã thấy một số sự đánh giá cao về chỉ số Dow, và vì nó đã đi đến đâu, nên có thể nói rằng Dow đã chuyển sang một xu hướng tăng. Cũng an toàn khi nói rằng S & P 500 nằm trong vùng hỗ trợ. Điều này sẽ cung cấp tín hiệu “chuyển tiếp mùa xuân”, có nghĩa là thị trường sắp tăng mạnh – và một lần nữa, đây là một chỉ báo rất quan trọng.

Triển vọng giá vàng: Giá vàng đã tăng đều đặn trong hai năm nay và vẫn chưa trở lại nơi trước đây. Điều này có nghĩa là người bán đang rút hết tất cả các điểm dừng và người mua không tuân theo. Điều này có thể tạo ra một cơ hội cho một xu hướng tăng dài hạn, hoặc thậm chí là một sự điều chỉnh sâu sắc.

Các thương nhân cần theo dõi doanh số bán vàng và bạc (cả hai đã có những tuần khó khăn) để xác định xem người mua có đưa ra một cuộc chiến hay không. Trong khi đó, người mua sẵn sàng thực hiện bất kỳ bước nào cần thiết để tránh bị ảnh hưởng và người bán đang cố gắng tìm cách theo kịp người mua.

S & P 500 đã lọt vào tầm ngắm của cơn bão, nhưng chỉ số Dow còn lâu mới kết thúc. Một chỉ số tôi nhìn vào khi thị trường có vẻ như đang hướng tới mức giảm là tỷ lệ giá / thu nhập. Hiện tại, tỷ lệ này khá cao, nhưng lịch sử cho chúng ta biết rằng S & P sẽ sớm ổn định.

Vì vậy, bây giờ là thời gian để đi trước thị trường và bán. Bán ngắn (bán cổ phiếu và trái phiếu ngắn), và thậm chí không nhìn lại!

Trên thực tế, bạn có thể không muốn đợi thị trường quay trở lại, mà nên tìm lý do để mua và tận dụng tình hình hiện tại để mua thêm. Nếu điều kiện phù hợp để mua, thì bạn nên mua ngay bây giờ.

Các thị trường đang cung cấp một xu hướng giảm với mức thấp mới, nhưng các nguyên tắc cơ bản cho thấy thị trường khá mạnh. Vì vậy, đừng ngần ngại, đây là thời gian để mua và để thị trường thực hiện.

Bạn có kế hoạch bán hàng đúng thời điểm không? Bạn sẽ làm gì nếu điều kiện trở nên đúng?

Với một nhà giao dịch điện tử, bạn có thể giao dịch hợp đồng tương lai bất cứ lúc nào và giao dịch cổ phiếu bằng cách sử dụng màn hình chứng khoán trực tuyến. Nhận màn hình chứng khoán miễn phí của bạn ngày hôm nay!