Đô la Canada: Loonie lấy một phần mười, USD / CAD khoảng cách hai năm

Đô la Canada: Loonie lấy một phần mười, USD / CAD khoảng cách hai năm

Đô la Canada: Loonie Gaps: Chà, thật nhanh chóng. Điều tôi muốn nói là Đô la Canada đã bị tách ra ở bên trái đến mức gần như không thể dự đoán nó sẽ đi về đâu.

Chắc chắn, có một vài biểu đồ có thể được rút ra từ quá khứ nhưng không có gì cung cấp bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Dollar đang hướng tới đâu.

Thật vậy, rõ ràng là Đô la Mỹ đang mất hơi so với đồng Euro và trong trường hợp của Đô la Canada: Loonie Gapped, thật nhanh chóng.

Bất chấp tất cả các chính sách và tiền kích thích để hỗ trợ đồng bạc xanh của Mỹ, đồng đô la không chỉ thất bại trong việc này. Nó cũng thất bại trước Yên Nhật và thực sự Bảng Anh đang trở lại với một chút ưu ái với dân số Anh. Và do đó, chúng ta thấy tỷ giá hối đoái tăng lên trên một cạnh dao.

Về mặt thị trường tiền tệ đang nói với chúng ta, rất khó để biết chắc chắn. Vì vậy, tất cả những gì cần thiết là nhìn vào biểu đồ tiền tệ để tìm hiểu xem đáy là gì. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ ngoại hối cho Euro và Đô la Canada, bạn sẽ thấy rằng họ đã rất gần với giá trị đình công của họ trong vài tháng qua.

Vấn đề là như thế này; Khi bạn nhìn vào các biểu đồ này, kết quả cuối cùng tương tự nhau nhưng điều khác biệt lần này là sự chênh lệch giữa hai loại tiền tệ. Đây có lẽ là khoảng cách lớn nhất giữa hai loại tiền tệ trong một thời gian khá dài. Và nếu mô hình giữ, khoảng cách sẽ phát triển và mở rộng.

Và đây là lúc Dollar gặp rắc rối vì thực tế là không dễ để duy trì một giao dịch toàn cầu không tì vết. Trên thực tế, tôi sẽ nói rằng Đô la bắt đầu phải chịu những áp lực của Thương mại Toàn cầu và áp lực Phá giá. Điều này có nghĩa là sẽ có sự bất cân xứng đang phát triển trên thị trường tiền tệ.

Được rồi, vấn đề người ta hỏi là gì? Chà, người ta sẽ cho rằng các thị trường lớn hơn như Đô la Mỹ hay Đô la Canada sẽ thống trị thị trường nhưng bạn đã nhầm.

Vì vậy, thực tế là các thị trường lớn hơn chưa đến một nửa của một phần trăm thị trường giao dịch hàng ngày. Và đó là một vấn đề. Đó là một vấn đề gây khó khăn cho việc duy trì thị trường hoạt động mặc dù Fed đang in một đồng tiền ‘Giảm định lượng’ khác để duy trì thị trường.

Khi bạn nhìn vào mức độ biến động của những thị trường này, bạn có thể biết rằng nhiều thị trường lớn sẽ bị thổi bay theo cách này hay cách khác. Và sau đó câu hỏi đặt ra là các thị trường nhỏ hơn có thể biến động đến mức nào?

Câu trả lời là “ít hơn một phần trăm trong tổng số” các giao dịch hàng ngày sẽ gặp phải một Giao dịch tiền tệ tại một số điểm. Và do đó, điều hợp lý là những thị trường chỉ chiếm một phần trăm giao dịch tổng thể là những người đầu tiên bị ảnh hưởng bởi những điều này. Thật vậy, bạn có thể thấy tại sao Dollar chịu áp lực.

Điều này đặc biệt đúng khi bạn nhận ra rằng các thị trường nhỏ hơn là một phần trăm kích thước của các thị trường đã giao dịch một nghìn tỷ đô la trong giao dịch toàn cầu hàng ngày. Như vậy, điều này có nghĩa là họ dễ bị các khoảng trống thương mại toàn cầu và các khoảng trống đảo ngược ít hơn một phần trăm quy mô thị trường.

Bạn luôn có thể tin tưởng họ là những người bỏ DVD sau khi bộ phim mới được phát hành. Và bạn luôn có thể mong đợi áp lực đối với đồng đô la chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đây trở đi. Thật vậy, có quá nhiều điểm tương đồng khác nhau trong thị trường ngày nay để bỏ qua.