AUD / USD, NZD / USD dự báo có vẻ như các cổ phiếu trong quá khứ để đánh giá cược

AUD / USD, NZD / USD dự báo có vẻ như các cổ phiếu trong quá khứ để đánh giá cược

Tin tức rằng AUD / USD và NZD / USD sắp sửa điều chỉnh dường như đã đẩy các vị trí dài mất cân bằng. Điều này đã dẫn đến một xu hướng giảm của đồng đô la Úc, được theo sát bởi các cặp tiền tệ chính khác.

AUD / USD có vẻ sẽ trở thành một trong những vị trí bán quá mức lớn nhất trong năm nay. Cách đây không lâu, AUD / USD chỉ chạm mức đã thấy trong những tháng qua. Vậy, điều gì đã xảy ra để đẩy AUD / USD vào lãnh thổ điều chỉnh?

Tôi tin rằng chúng ta đang bước vào giai đoạn thứ tư của xu hướng thị trường chứng khoán Zetatronic nơi ‘sự hỗ trợ’ bị phá vỡ. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng điều này có thể sẽ xảy ra trong vài tuần tới.

Tôi nghĩ rằng sự hỗ trợ bị phá vỡ do thực tế là sự hỗ trợ này ngày càng khó xác định hơn và do đó trở nên khó nắm giữ hơn. Vâng, có vẻ như đã chạm đáy và do đó, nhiều nhà giao dịch bắt đầu hướng tới một cơ sở có thể để thoát khỏi vị trí của họ. Tôi muốn đề nghị bạn thực hiện một trong những khả năng này vì đó là cách duy nhất mà bạn có thể hưởng lợi từ sự điều chỉnh này.

Với điều này, ý tôi là bạn nên bắt đầu tìm kiếm một hỗ trợ mới để đóng vị trí của mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là một trong những người giao dịch ‘đổ’ đang tìm cách thoát khỏi vị trí của bạn để bạn có thể bắt đầu bắt đầu một dòng giao dịch mới.

Cách mà tôi nhìn thấy, tôi có thể thấy bốn căn cứ có thể để thoát ra:

Cơ sở thứ nhất: Nếu bạn là một trong những người giao dịch ‘đổ’ đang tìm cách thoát khỏi vị trí của bạn, thì bạn nên cân nhắc sử dụng sự hỗ trợ sắp tới từ các Nhà giao dịch Trung Quốc để giữ cho đến khi AUD / USD giảm thêm. Sự hỗ trợ có thể không đủ mạnh để duy trì thông qua sự sụt giảm AUD / USD này, vì vậy tốt nhất là bạn nên đợi cho đến khi việc điều chỉnh kết thúc trước khi thực hiện cuộc gọi bán cổ phiếu của bạn.

Cơ sở thứ hai: Tôi không tin rằng sự hỗ trợ của Thương nhân Trung Quốc sẽ duy trì lâu hơn nữa vào thời điểm này. Tuy nhiên, rất có khả năng Đô la Mỹ sẽ kết thúc trên mức hỗ trợ hiện tại khi chu kỳ này đạt đến giai đoạn thứ ba.

Cơ sở thứ ba: Vì vậy, sự hỗ trợ sẽ diễn ra trong vài tuần nữa. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng một khi loại hỗ trợ này bị phá vỡ, có một cơ sở mới để nhập.

Giai đoạn thứ tư: Đây là khi cuộc biểu tình đã lên đến đỉnh điểm và đợt bán tháo sẽ bắt đầu. Bây giờ, điều chính cần tìm là liệu sự hỗ trợ này có đủ lâu để bạn thoát khỏi vị trí của mình hay không.

Tôi nghĩ rằng kịch bản trên có thể xảy ra vào thời điểm này nhưng tôi mong bạn đừng cho rằng nó sẽ xảy ra. Rốt cuộc, đây là giai đoạn thứ tư và mỗi giai đoạn cần có thời gian để diễn ra.